webpresso

Event Period: 
09/06/2014 - 12:00 - 16:30

ถ่ายทอดสดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี

และ เสวนาหัวข้อ คนทำเว็บพบคนโฆษณา ทำเว็บอย่างไรให้ได้เงิน

 

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ขอเชิญชวนสมาชิกเข้าร่วมงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี  และ ร่วมงานเสวนา หัวข้อ "คนทำเว็บพบคนโฆษณา ทำเว็บอย่างไรให้ได้เงิน"

ในยุค Social Media กำลังเฟื่องฟู การลงโฆษณาผ่าน Social Media เป็นเรื่องง่าย คนทำเว็บหลายๆคนอาจจะเกิดคำถามว่าแล้วเว็บไซต์ที่มีรายได้มาจากการขายพื้นที่โฆษณาจะอยู่รอดได้อย่างไร  วิธีการไหนที่จะทำให้เหล่าคนซื้อโฆษณาหันกลับมามองเว็บไซต์ของคุณ และ แวดวง Blogger ในตอนนี้เป็นอย่างไร ? สมาคมผู้ดูแลเว็บไทยมีคำตอบมาให้คุณ ... 

 

...read more

Event Period: 
04/20/2014 - 03:45 - 05/24/2014 - 03:45

 

สวัสดีค่ะเพื่อสมาชิกทุกท่าน

 

เนื่องด้วยสถานการณ์ความไม่ปกติทางการเมืองทางสมาคมผู้ดูแลเว็บไทยจึงขอประกาศเลื่อนการจัดงาน Webpressoจิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ รวยด้วยอีคอมเมิร์ซ ขายของออนไลน์อย่างไรให้เวิร์ค! ในวันเสาร์ที่ 24 พ.ค. 57 นี้ ออกไปจนกว่าสถานการณ์จะเข้าสู่ภาวะปกติ

 

ทั้งนี้หากมีการจัดงานฯขึ้น จะเรียนแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทุกท่านทราบในลำดับต่อไป 

 

จึงเรียนมาเพื่อทราบและขออภัยในความไม่สะดวก

 

สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย

 

WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ หัวข้อ “รวยด้วยอีคอมเมิร์ซ  ขายของออนไลน์อย่างไรให้เวิร์ค! ” (ลงทะเบียนฟรี)

 

จะดีกว่าไหม ถ้าคุณสามารถหารายได้เสริมได้ง่ายๆ จากที่บ้าน !? e-Commerce ช่วยคุณได้ แต่จะเริ่มต้นอย่างไร และต้องรู้อะไรบ้างในการเริ่มต้นขายของออนไลน์กับอีคอมเมิร์ซ จิบกาแฟครั้งนี้จะไขข้อสงสัยให้กับคุณ ...read more

tags :
Event Period: 
07/27/2013 - 12:00 - 17:00

 

WEBPRESSO จิบกาแฟคนทำเว็บ

หัวข้อ “Speed Dating จับคู่ Featuring ธุรกิจ”

 

 Speed dating คือ รูปแบบใหม่ของการออกเดทที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน จัดเป็น งานชุมนุมของคนโสด 20 – 40 คน เพื่อทำความรู้จักกัน โดยจะแบ่งเป็นชาย และ หญิง ในจำนวนเท่าๆกัน ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับหมายเลขจากการลงทะเบียน ถ้าคุณได้หมายเลข 1 คุณจะเริ่มต้นที่โต๊ะหมายเลข 1, ถ้าคุณได้หมายเลข 2 คุณก็เริ่มที่โต๊ะหมายเลข 2 เช่นเดียวกับที่หมายเลขอื่นๆจะต้องเริ่มต้นที่โต๊ะที่ตรงกับหมายเลขของตนเอง

 

จากนั้น คุณก็นั่งลงที่โต๊ะเพื่อพบกับคู่เดตของคุณ เมื่อผ่านไป 3 นาที สัญญาณหมดเวลาจะดังขึ้น และ ฝ่ายชายจะต้องลุกขึ้นเพื่อเปลี่ยนที่นั่งไปยังโต๊ะอื่น โดยเราจะให้เวลาคุณซักพักในช่วงนี้เพื่อที่คุณจะได้จดรายละเอียดเกี่ยวกับคนที่คุณเพิ่งได้พบ กิจกรรมจะดำเนินไปเรื่อยๆ จนกระทั่งคุณได้พบครบทุกคน (ข้อมูลจาก http://thaispeeddating.com )

ครั้งนี้ถือเป็นการฉีกกฏของการจัดงานจิบกาแฟคนทำเว็บให้แปลกและแตกต่างไปโดยสิ้นเชิง ด้วยการเลือกใช้กฏเดียวกับการทำ Speed dating ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น แต่จะมุ่งเน้นในส่วนของการสร้าง Connection และการจับคู่กัน ของผู้คนในวงการเว็บ วงการการตลาดและวงการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ให้ได้ทำความรู้จักกัน เปิดโลก มองเห็นกันได้มากขึ้น และเมื่อได้ทำความรู้จักกันแล้ว โอกาสในการต่อยอดทางธุรกิจก็จะมีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย หากคนที่เรารู้จักเหล่านั้นอยู่ในสายงานที่เราต้องการร่วมงานอยู่ด้วยณ ขณะนั้นพอดี ...read more

โครงการปัจจุบัน

โครงการ SpeedTest โครงการปัญญาไทย โครงการจิบกาแฟ ก้าวสู่วิชาชีพเว็บมาสเตอร์รุ่นเยาว์